หากคุณเป็นคนรักและชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ชอบดูหนังตั้งแต่ยังเด็ก และติดตามหนังมาตลอดก็คงต้องอยากดูหนังอย่างแน่นอน ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นและอยากจะบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ในปัจจุบันการดูหนังออนไลน์นั้นแสนง่ายดาย และไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน หากบ้านของเพื่อนๆ มีการติดอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าเว็บไซต์ หรือค้นหาเว็บเพื่อหาดูหนังออนไลน์ก็ไม่น่ายาก ความเร็วเน็ตเพียง 10Mbps ก็สามารถดูหนังในระดับความชัด HD ได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดนาน หรือรอจนกว่าจะโหลดเสร็จ อีกทั้งการดูหนังในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีล้ำหน้าไปไกล ทำให้การดูหนังสามารถดูได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ที่ใดก็ตาม มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถดูได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหนังดูในโรงอีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์ กับดูหนังในโรงภาพยนตร์นั้นแตกต่างกันอย่างชัดเจนในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายในการซื้อตั๋วหนัง นั้นราคาเริ่มต้นก็ 180 บาทแล้ว สามารถดูได้เพียง 1 เรื่อง แต่สำหรับการดูหนังออนไลน์นั้น 180 บาท สามารถดูหนัง ดูซีรีย์ อะนิเมชั่นกี่เรื่องก็ได้ ดูได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ไม่จำกัดเรื่อง ค่าใช้จ่ายในการดูหนังก็แตกต่างกันมาก สำหรับด้านตัวเลือกของหนังที่มีให้ดู ดูหนังในโรงนั้นเราต้องติดตามดูตัวอย่างหนังจากในรีวิว หรือบทความต่างๆ และรอดูหนัง ซึ่งในสัปดาห์หนึ่งมีหนังเข้าใหม่ไม่เกิน 4-5 เรื่อง แต่สำหรับหนังออนไลน์นั้นมีหนังเข้าใหม่ทุุกสัปดาห์ไม่ต่ำกว่า 20 เรื่อง แถมเป็นหนังพิเศษที่หาดูได้เฉพาะผู้ให้บริการเท่านั้นอีกด้วย แต่หนังโรงนั้ัน รอไม่กี่เดือน หนังก็เข้าเว็บให้บริการแล้ว ในด้านการดูหนัง ดูหนังในโรงเราไม่สามารถออกไปทำธุระ หรือรับสายพูดคุยโทรศัพท์ได้ แต่การดูหนังเราสามารถหยุดและกลับมาดูหนังใหม่สักกี่รอบก็ได้ แล้วอีกอย่างค่าใช้จ่ายเรื่องของกินของโรงหนังนั้นแพงมหาศาล ซื้อของข้างนอกเข้าไปไม่ได้ อย่างน้ำขวดขายข้างนอกขวดละ 10 บาท แต่ในโรงหนังขาย 30 บาท 3 เท่าของราคาเลยทีเดียว แต่หากดูหนังออนไลน์อยู่บ้านจะเอาอะไรมากินก็ได้เสมอเลย

สรุปได้ไม่ยากเลยว่า การดูหนังออนไลน์นั้นมีแต่ข้อดีเต็มไปหมด ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงความบันเทิง รับชมภาพยนตร์ หนังได้สะดวก รวดเร็วมากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่เสียเวลาในการเลือกหรือรอหนังเล่น ไม่ต้องรอโฆษณา อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถทำได้ มีเพียงเวลาการนอนเท่านั้นที่จะรับกวนเพื่อนๆ 5555 เอาเป็นว่าการดูหนังออนไลน์นั้นสะดวกและง่ายต่อการดูหนังในปัจจุบัน และผู้คนก็ต่างให้ความสำคัญในการดูหนังอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น ทั้งความปลอดภัย ค่าใช้จ่ายที่ช่วยประหยัดได้มากในช่วงนี้ หากคุณจะดูหนังสักเรื่อง การดูหนังออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ใครที่อยากดูหนังก็ลองศึกษาในโลกอินเตอร์เน็ตกันได้เลย

Previous post การพนันแบบทายผลรางวัลที่ได้เงินจริง