Dead By Daylight นั้นแม้จะมีผู้เล่นเป็นผู้รอดชีวิตมากกว่า แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในเกมนั่นก็คือ ฆาตรกร แม้ว่าขณะที่เล่นเป็นฆาตรกรนั้นจะไม่ต้องหวาดกลัวและหลบหนี แต่มันก็สนุกและลุ้นระทึกไม่แพ้กันว่าเราจะไล่ฆ่าเหล่าผู้รอดชีวิตจนครบทุกคนได้ทันก่อนที่พวกเขาจะปั่นไฟเสร็จหรือไม่ นอกจากนั้นยังต้องหูตาไว คอยมองหาเหล่า ผู้รอดชีวิต เพื่อจับตัวมาแขวนให้ได้ เหล่าผู้เล่นรู้หรือไม่ว่าผู้รอดชีวิตนั้นหากหนีจากด่านมาได้ก็จะฟื้นและกลับมาที่กองไฟอีกครั้งแต่เหล่าฆาตรกรนั้นจะถูกจองจำและทรมานตลอดกาล ดังนั้นถึงแม้ว่าพวกเขาจะน่ากลัวแต่พวกเขาก็มีชะตากรรมที่น่าสงสารไม่น้อยไปกว่าเหล่าผู้รอดชีวิต และวันนี้เราจะมาแนะนำฆาตรกรตัวใหม่ล่าสุด 3 ตัวละครในเกม Dead by Daylight ให้รู้จักกัน

  • Kazan Yamaoka เป็นชายชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในยุคซามูไร โดยครอบครัวของคาซันก็เป็นครอบครัวซามูไรเช่นกัน เขาพยายามอย่างหนักที่จะฝึกตัวเองและออกจากใต้เงาของพ่อที่แสนเก่งกาจให้ได้ แต่แล้วเขาก็เริ่มถูกความมืดมิดเข้าครอบงำจิตใจจนกลายเป็นปีศาจ โดยมี Perks 3 perks ด้วยกัน คือ Zanshin เมื่อ โจมตีผู้รอดชีวิต จะเห็นไม้และหน้าต่างในบริเวณ 24 เมตร เป็นเวลา 40 35 หรือ 30 วินาที Tactics Blood Echo เมื่อแขวนผู้รอดชีวิต ผู้รอดชีวิตคนอื่นที่บาดเจ็บจะตกสถานะเลือดออก 45 วินาที และ Nemesis เมื่อผู้รอดชีวิตใช้ไม้หรือตู้ในการทำให้ชะงัก เขาจะตกสถานะลุ่มหลง 40 50 หรือ 60 วินาที และมีออร่ามองเห็นได้ 4 วินาที
  • Caleb Quinn ชายชาวไอริสที่อพยพมาในชายแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่าง โรคร้าย และความอดอยาก เมื่อโตขึ้นเขาได้เริ่มแก้แค้นคนที่ชอบแกล้งเข้าสมัยเด็ก และเขายังมี ความสามารถด้านวิศวกรรม อีกด้วย แต่แล้วเขาก็ถูกเอาเปรียบอีกครั้ง เขาจึงเริ่มหยิบปืนขึ้นมาล้างแค้นทุกคน โดยมี Perks 3 perks ด้วยกัน คือ Gearhead หลังโจมตีผู้รอดชีวิตด้วยท่าพื้นฐาน perks จะทำงาน 20 25 หรือ 30 วินาที เมื่อผู้รอดชีวิตซ่อมเครื่องแล้วได้ทักษะระดับดี จะทำให้เห็นออร่าสีเหลืองตราบที่ผู้รอดชีวิตยังซ่อมอยู่ Dead Man’s Switch หลังแขวนผู้รอดชีวิตที่ตกสถานะลุ่มหลง perks จะทำงาน 35 40 หรือ 45 วินาที หากผู้รอดชีวิตหยุดซ่อมก่อนเครื่องจะใช้งานได้ จะทำให้เห็นออร่าสีขาว Hex: Retribution เมื่อโทเทมถูกทำความสะอาด ผู้รอดชีวิตคนนั้นจะตกสถานะลุ่มหลงและทำให้เห็นออร่าผู้รอดชีวิตทุกคน 10 วินาที
  • Pyramid Head ฆาตรกรสุดโหด ผู้เป็น ตัวร้ายจากเกม ค่ายเดียวกันอย่าง Silent Hill ที่โผล่มาทีไรต้องมีเรื่องให้สยองขวัญทุกที เขามี Perks 3 perks ด้วยกัน คือ Forced Penance ผู้รอดชีวิตที่รับการโจมตีคุ้มกันจะติดสถานะผุพัง 20 วินาที Trail of Torment หลังทำลายเครื่องปั่นไฟ จะอยู่ในสถานะตรวจไม่พบ 15 วินาที และผู้รอดชีวิตจะเห็นออร่าสีเหลืองที่เครื่องปั่นไฟ และสุดท้ายคือ Deathbound เมื่อรักษาผู้รอดชีวิตใน 32 เมตรและกรีดร้อง จะถูกเปิดเผยที่อยู่ 45 วินาที และติดสถานะไม่รู้ตัวเมื่อห่างจากผู้รอดชีวิตที่ทำการรักษาเกิน 16 เมตร
Next post แนะนำเกม Fish World เกมยิงปลา คาสิโนออนไลน์บนมือถือใน Joker123